Tư vấn mở quán cà phê rang xay nguyên chất – take away

coc641

Với những lợi thế của một quán cà phê rang xay như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư cho quán không nhiều… thì ai cũng nghĩ rằng mở một quán cafe như thế này không có gì khó nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán cafe như thế nào thì không được nhiều người nghĩ tới.

Với kinh nghiệm mà CocCoffee có được từ thực tế, hy vọng sẽ giúp bạn phát triển lâu dài và bền vững hơn.

CocCoffee sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng kết nối, sẵn sàng tư vấn mọi thứ cho bạn. CocCoffee sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp cho việc kinh doanh

+ Bạn muốn kinh doanh và muốn là chủ nhân của một quán đúng theo mô hình cà phê sạch, rang xay

+ Bạn muốn hiểu vai trò của mặt bằng trong kinh doanh, CocCoffee sẽ phân tích thuận lợi và bất lợi cho bạn trong từng mặt bằng cụ thể. Đây cũng chính là điểm quyết định 70% lợi nhuận của bạn.

+ Bạn lo sợ mỗi lần thay đổi địa điểm kinh doanh, những đầu tư gắn liền sẽ không thể tháo rời (trang trí mặt bằng, quầy bar, nội thất…).
+ Bạn không thể túc trực ở quán trong suốt thời gian hoạt động, CocCoffee sẽ hướng dẫn bạn quản lý.
+ Bạn chưa quen cách chọn nguồn nguyên liệu Cafe sạch,CocCoffee sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết, pha chế để cho ra đúng mùi và vị cafe sạch.

Coc Coffee hiện đang cung cấp dịch vụ :- Tư vấn & Setup mô hình quán cà phê theo nhiều mô hình ( cafe sạch, cafe bar nhỏ, cafe âm nhạc…) .

Hãy đến với Coc Coffee ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

HOTLINE : 0914205000 – 0907113910

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>