Làm Thế Nào Thuê Mặt Bằng để kinh doanh cafe

ro-trao-luu-cafe-takeaway-cua-gioi-tre-viet

Theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi tổng hợp từ các anh em làm môi giới bất động sản , và kinh nghiệm được đút kết khi mở hệ thống quán Cafe Coc. phần mặt bằng kinh doanh cafe theo mô hình take a way , cafe rang xay , cà phê đem đi , ……
Tư vấn mặt bằng kinh doanh cafe về Địa Điểm :

  • 1_ Bạn phải tìm được mặt bằng gần công sở , khu văn phòng , gần trường cấp 1 ( vì cấp 1 thì phụ huynh vẫn còn đưa rước con cháu đi học ) , trường đại học , gần chợ ( vì lượng tiểu thương ở chợ rất lớn , và ổn định ) , gần siêu thị , nhà sách ,
  • 2_ Đường 2 chiều nhỏ , không có con lươn chính giữa , hoặc nếu mặt bằng tại đó bạn rất thích , chọn đường 1 chiều thì không được chọn bên trái ( đường dành cho xe hơi ) , vì như vậy rất bất tiện , vì khách của bạn đa phần sẽ đi xe máy .
  • 3_ Nếu trên 1 cung đường , đã có từ 2 đến 3 quán cafe rang xay trở lên , bạn không nên chọn mặt bằng tại đó , vì nếu bạn chọn , bạn đang chia sẻ lượng khách tại khu đó , trừ khi mặt bằng của bạn ngay góc hẻm , vị trí view đẹp thì ok .
  • 4_ Tránh hướng nắng buổi sáng , vì cafe loại hình này , buổi sáng khách cũng khá đông , đặc biệt tầm 7h đến 10 .
  • 5_ Phải có chổ để xe , hoặc nếu chủ quán xã giao tốt , bạn có thể để xe nhờ các nhà gần bên , hoặc bên kia đường . bạn lưu ý , nếu mặt bằng đẹp , các nhà gần bên ko để được nhờ xe thì bạn không nên mướn , vì khi lượng khách của bạn đông lên , bạn không đáp ứng được việc an toàn cho xe khách thì họ cũng sẽ bỏ bạn mà đi .
  • 6_ Từ lề đường đến nhà phải tầm 3m , bạn sẽ để được 1 hàng xe và 2 bàn phía trước quán , và khi khách hàng mua mang đi , họ ko cần phải nói quá lớn tiếng để ng trong quầy nghe, điều này rất cần thiết.
  • 7_ Mặt bằng trần nhà không cần phải quá cao , vì như vậy , không gian của bạn sẽ bị loãng đi , không tạo được cảm giác ấm cúng .

ro-trao-luu-cafe-takeaway-cua-gioi-tre-viet

Chúc các bạn thành công , kiếm được mặt bằng như ý .

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>